Tả một thầy cô giáo em yêu quý

Tả một thầy cô giáo em yêu quý
Đánh giá bài viết

Tả một thầy cô giáo em yêu quý

Hướng dẫn

Bây giờ, em đã trải qua gần hết năm học lớp 5, nhưng những kỉ niệm trong suốt thời gian qua ở trường, vẫn chưa hề phai nhòa trong lòng em. Nhất là năm học lớp 4 và năm học lớp 5 này. Đó là những năm học khó quên với đầy kỉ niệm dáng nhớ. Vui mừng hơn nữa là cô Hà lại tiếp tục dẫn dắt chúng em.

Loading...

Cô là một cô giáo nghiêm khắc nhưng sau vẻ ngoài đó thì cô vẫn là một cô giáo tốt luôn quan tâm và thương yêu học sinh hết mực. Để dạy được lớp em cô phải vất vả lắm! Vì lớp em là lớp rất quậy nên khi dạy chúng em cô không ít lần phiền lòng. Tuy vậy cô cũng không nản chí mà cô càng quyết tâm dạy bảo chúng em nên người. Nhờ thế mà bây giờ chúng em đã ngoan hơn và học tiến bộ hơn rất nhiều. Nhất là em, nhờ có cô nên giờ đây môn văn của em đã tốt hơn nhiều và một số bạn kém cũng học tiến bộ hơn.

Em thích nhất là khi cô mặc áo dài. Vì lúc đó, trông cô rất duyên dáng. Bộ tóc dài của cô để xõa cũng đẹp mà buộc cao cũng đẹp vì khuôn mặt tròn của cô để đầu nào cũng hợp. Đôi mắt cô đen láy, lúc nào cũng nhìn chúng em trìu mến bằng ánh mắt hiền dịu. Nước da cô trắng trẻo của cô làm tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của chiếc áo dài; vừa làm tăng lên vẻ đẹp tự nhiên của cô. Trông cô thật đẹp trong con mắt của em.

Giờ học của cô lúc nào cũng thú vị vì cách dạy đặc biệt của cô. Môn học nào cô cũng giảng bài rất kĩ và cho chúng em tham gia làm bảng nhóm để thi đua giữa các tổ nên tiết học nào cũng vui và diễn ra rất sôi nổi.

Lớp 5C chúng em vừa tự hào vừa hạnh phúc biết mấy, khi được cô dạy dỗ. Chúng em yêu cô như yêu một người mẹ thứ hai vậy. Dù có phải xa cô, xa mái trường này thì trong tim em những hình ảnh đẹp của cô chúng em sẽ còn mãi

Minh Nguyệt

Loading...